Tự làm một trang web! cho người không biết gì về lập trình, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Oct 31, 2018
176
19
18
#1
Chào các bạn, Bây giờ nếu bạn kinh doanh nhỏ hay lớn thì việc có một trang web là điều rất có lợi. và sau đây là lợi thế khi có một trang web.

Đối với các bạn trẻ mở công ty, mình đã trãi qua rồi một thời đi chạy vại đủ nơi để gom tiền làm giấy tờ công ty. Và việc mở một công ty thật ra không phải muốn mang tiếng doanh nhân hay gì gì đó. Mà cần phải có pháp nhân là doanh nghiệp thì mới có thể in hóa đơn và xuất hóa đơn. Và việc mở công ty khiến các bạn phải chi nhiều khoản tiền "không tên" ngoài dự tính.
Khi mở một doanh nghiệp các bạn bắt buộc phải có một website để giới thiệu về doanh nghiệp, nhưng để tiết kiệm chi phí các bạn thường sẽ thuê web, hoặc làm các trang web giá rẻ, thiếu tùy biến, thiếu đủ thứ. Và thậm chí các bạn còn không biết phải bắt đầu từ đâu, trang web của bạn chả giúp được gì cho các bạn.
Ở chuỗi bài viết về thiếu kế web cho người không biết gì, tôi sẽ giúp bạn làm một trang web với chi phí tối thiểu, và có bộ mặt trên internet nhìn tươm tất. Tất nhiên tiết kiệm chi phí thì đồng nghĩa với việc các bạn phải mất chút thời gian. Nhưng theo kinh nghiệm của mình thì điều đó là sự đánh đổi xứng đáng.

pexels-photo-461073.jpeg

Trong chuỗi bài viết này tôi chỉ tập trung giới thiệu cho các bạn, làm một trang web giới thiệu công ty, tuy nhiên các bạn cũng có thể áp dụng cách thức này với nhiều loại web khác nhau, như tin tức, web cv cho bản thân.. Tùy vào trí tưởng tượng của bạn.

Bây giờ chúng ta sẽ điểm qua một số bài viết sắp tới, trong chương trình của chúng ta. vì trong bài này tôi chỉ giới thiệu là chính.
Chủ đề 1: Tìm hiểu về website, những thứ quan trọng nhất trong trang web.
Chủ đề 2: Cách thức xây dựng nội dung web
Chủ đề 3: Bạn muốn giao diện web của mình trông như thế nào?
Chủ đề 4: Các công cụ làm việc
Chủ đề 5: Bắt đầu xây dựng trang web của bạn.
Chủ đề 6: Quản trị trang web của bạn.
Chủ đề 7: Phát triển trang web của bạn.
Chủ đề 8: làm hệ thống email cho công ty của bạn.
Chủ đề 9: Những thứ ngoài lề.

Sau 9 chủ đề này, tôi tin rằng bất cứ ai cũng sẽ làm được một trang web như ý muốn, với chi phí tiết kiệm. Toàn bộ chi phí để xây dựng một trang web tầm 2tr đổ lại, còn đẹp hay xấu, chuyên nghiêp hay cùi cùi là do trí tưởng tượng của bạn.
Hẹn gặp lại các bạn ở những bài tiếp theo.
 
Last edited:
Hội du lịch - Chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ các Reviewer