Thông tin hợp tác với Web dulichvahoctap.com

Oct 31, 2018
176
19
18
#1
Xin chào! Chúng tôi mong muốn hợp tác với các trung tâm, agency, cá nhân tư vấn về lĩnh vực du lịch, du học, định cư khắp nơi trên thế giới. Hợp tác với các trung tâm dạy kỹ năng, anh ngữ, tin học. Việc hợp tác này là hoàn toàn miễn phí.
Yêu cầu: Một yêu cầu duy nhất đối vơi các tổ chức hay cá nhân khi hợp tác với web dulichvaduhoc.com là cung cấp dịch vụ uy tín, trung thực.
- Không có tình trạng rao một đằng mà thực hiện một nẻo.
- Các trung tâm hay cá nhân hợp tác sẽ tự chịu trách nhiệm với những nội dung cam kết với khách hàng đến từ cộng đồng.

Mục đích cho việc hợp tác này là đôi bên cùng có lợi, lợi ích của website là có nhiều thông tin có ích cho cộng đồng, các thành viên của cộng đồng cũng có thể tiếp cận trực tiếp với các agency hoặc cá nhân đại diện trường học từ khắp nơi trên thế giới để có được thông tin chính xác và nhanh nhất.

Khi hợp tác với website các cá nhân, agency sẽ được lợi ích gì?
1.
lợi ích về kênh thông tin, chúng tôi sẽ mở một Forum riêng cho các bạn trên diễn đàn tương ứng, và bạn cùng với nhân viên có thể quản lý về nội dung fourm của mình.

Có đường dẫn (link) riêng để người dùng có thể đến trực tiếp forum của các bạn. đường dẫn có dạng: http://dulichvahoctap.com/forums/tên/
Lợi ích với đường dẫn: bạn có thể để link lên website của bạn, để diễn đàn trở thành nơi trao đổi trực tiếp giữa bạn với khách hàng

Screenshot_3.png
ví dụ về đường dẫn riêng​


Screenshot_1.png

2. Tài khoản của các bạn trên diễn đàn sẽ được nâng cấp thành verified agent với dấu tích màu xanh dưới tài khoản, điều này tạo nên sự tin tưởng cho thành viên cộng đồng, những thành viên đang tìm kiếm thông tin cũng sẽ yên tâm hơn khi liên hệ tư vấn để sử dụng dịch vụ của các bạn.
các bạn có những quyền lợi nhất định trong diễn đàn của các bạn, như gắn chủ đề lên đầu trang thảo luận, có thể xóa sửa nội dung trong diễn đàn của mình.

Screenshot_2.png

3. Các bạn độc quyền trên quy mô thành phố, hoặc đất nước nơi bạn đang làm dịch vụ. Chúng tôi chỉ hợp tác duy nhất một trung tâm có dịch vụ tại thành phố hoặc đất nước nơi bạn đang làm việc.
Ví dụ:
Hợp tác duy nhất một trung tâm về dịch vụ tư vấn du học New Zealand tại đất nước New Zealand, điều này có nghĩa nếu các bạn là verified agent đang làm dịch vụ tư vấn du học New Zealand với chúng tôi, thì chúng tôi sẽ không hợp tác với những agency có dịch vụ tương tự. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ hợp tác một agency khác làm về dịch vụ tư vấn định cư.

Hợp tác duy nhất một thành phố: Như trường hợp ở Philipping có rất nhiều trung tâm anh ngữ ở nhiều thành phố, và nếu các bạn là đại diện của một trường ở thành phố Baguio, như trường anh ngữ Beci, thì chúng tôi chỉ hợp tác duy nhất với trung tâm các bạn. Nếu tại thành phố Baguio có một trung tâm khác nữa liên hệ thì chúng tôi sẽ không cộng tác. Tuy nhiên, nếu một trung tam ở thành phố khác yêu cầu cộng tác thì chúng tôi sẽ cộng tác.

4. Đối với các cá nhân làm về dịch vụ homestay, hay khách sạn chúng tôi cũng sẽ hợp tác với 1 bạn ở một thành phố duy nhất nơi bạn cung cấp dịch vụ, bạn cũng sẽ có một forum riêng để tư vấn khách hàng.

Kết lại câu chuyện hợp tác, website sẳn sàn hợp tác với tất cả cá nhân tổ chức ở khắp nơi trên thế giới với mục đích chính là giúp kết nối cộng đồng du lịch và học tập. Kết nối những người có nhu cầu và những người đang cung cấp dịch vụ.
Yêu cầu hợp tác: Cung cấp dịch vụ và tư vấn chân thành chính xác. Không bán khách hàng, không lừa đảo dẫn con bỏ chợ...

Liên hệ hợp tác:
Nếu bạn tự tin về kiến thức, cũng như chất lượng dịch vụ của bạn:
1. Bạn hãy liên lạc với quản trị web qua tin nhắn trên diễn đàn.
Bằng cách bấm vào avata và chọn bắt đầu cuộc trò chuyện
Screenshot_5.png

2. Bạn có thể gởi email đến: dulichvahoctap@gmail.com
3. Bạn có thể gởi tin nhắn trực tiếp trên trang fanpage của web: https://www.facebook.com/dulichvahoctapdotcom

*Mọi sự hợp tác điều là miễn phí.
 
Last edited:
Oct 31, 2018
176
19
18
#3
Chào ad, làm cách nào để có thể tạo forum như myvisa trong du học châu úc?
Để tạo forum như Myvisa bạn có thể gởi email về dulichvahoctap@gmail.com. Trong email bạn nêu rõ bạn làm chính ở thị trường nào, và một số trường học chính thức là đối tác của bạn. bao nhiêu học viên bạn đã nộp hồ sơ thành công. Lý do mình cần những thông tin này là để chắc chắn rằng bạn là một agency. vì như mình nêu trên có rất nhiều công ty chỉ nhận hồ sơ rồi gởi qua các công ty khác.
 
Hội du lịch - Chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ các Reviewer