Hai cách kết nối wifi tại sân bay quốc tế Changi Singapore

Oct 31, 2018
176
19
18
#1
Xin chào các bạn, Singapore là một đất nước miễn visa cho công dân Việt Nam, vì vậy mà rất nhiều người Việt du lịch đến quốc đảo xinh đẹp này.
Khi đến với Singapore nếu chúng ta không có kết nối wifi thì rất bất tiện, bởi vì nhiều bạn lưu thông tin đặt phòng khách sạn, thông tin vé khứ hồi trong email. 
Hoặc các bạn chỉ cần wifi để kết nối với internet báo tin cho ba mẹ hay bạn bè đã đến nơi an toàn. Mình đã rất nhiều lần vì công việc phải đến Singapore, và cũng từng gặp rất nhiều người không biết cách nào để kết nối wifi tại sân bay Changi, nên hôm nay mình viết bài này chia sẽ với các bạn 2 cách kết nối wifi tại sân bay Changi Singapore.

Cách 1: Dùng các bàn cung cấp mã kết nối wifi, Nếu dùng cách này bạn có thể kết nối wifi tối đa 3 tiếng tại sân bay Changi.
Cách kết nối. Đầu tiên các bạn tìm đến các bàn đặt trụ thông tin wifi như hình bên dưới.
Điểm cung cấp...
Đọc bài viết...
 
Last edited:

Luixui

New member
Mar 19, 2019
4
2
3
#2
Sao nghe vất vả thế bạn. Mình có thể thuê lấy 1 cục tadiwifi ngắn hạn khoảng 2 3 ngày rồi dùng xong trả tại khu vực đó là ok mà.
 
Likes: Thuantran
Oct 31, 2018
176
19
18
#2
Thuê cục wifi cũng tiện, nhưng nhiều nơi bắt đặt cọc nhiều quá. Nên mình không thuê. Bạn có biết chỗ nào thuê ít cọc không?
 
1 comments
Likes: Luixui

Luixui

New member
Mar 19, 2019
4
2
3
#3
Bạn thử bên tadiwifi mình đề cập ở trên này. Mình thấy phù hợp với túi tiền của ae
 
Hội du lịch - Chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ các Reviewer